Wednesday, November 19, 2008

NEW PLAYS FROM NAKED MASKS THEATRE

Naked Masks Weekly # 9
SPECIAL EDITION
ข่าวกิจกรรมละครของเครือข่ายหน้ากากเปลือยฉบับต้อนรับ เทศกาลละครกรุงเทพ 2551

WELCOME TO BANGKOK THEATRE FESTIVAL 2008


1. เริ่มแล้ว!! "ห้องสยองลงตับ" 20 พฤศจิกายน นี้!!

นับถอยหลังสู่ความสนุกสนาน ไปกับละครเวที หักเหลี่ยม เฉือนคม อมฮา ในโค้งสุดท้าย
รับชม "เทรเลอร์" สุดตื่นเต้นได้ใน http://www.youtube.com/watch?v=61kpfywZYJI

หรือ http://www.youtube.com/watch?v=ebrXJFH9YWY


ห้องสยองลงตับ
เครือข่ายหน้ากากเปลือย ร่วมกับ ห้องสยองโปรดักชั่น ภูมิใจเสนอละครเวที "ห้องสยองลงตับ" ในเทศกาลละครกรุงเทพ 2551

หักเหลี่ยม เฉือนคม อมฮา ไปกับ "ห้องสยองลงตับ" ละครเวทีที่เอาแต่ใจ ไร้สาระและไม่มีดี การันตีโดยวัฒนชัย ตรีเดชา ต้นตำรับ ซีรีส์ "ห้องสยอง" อันเกรียวกราว ภาคนี้ว่าด้วยเรื่องของ เก่ง...มือปืนในตำนานที่ผู้คนในวงการอิทธิพลหวาดกลัวและกล่าวขวัญกันว่า เขาเป็นมือปืนอำมหิต ไร้ซึ่งเมตตา ลือว่าเขาไม่มีหัวใจ และที่สำคัญชอบกินโอรีโอจิ้มนม เก่งถูกว่าจ้างโดย (มือที่มองไม่เห็น) ให้สังหาร เสี่ยเกริก และเจ๊เกียว สองผู้มีอิทธิพลที่ไม่ถูกคอกันจากการขัดแย้งในเรื่องเขตหากิน เก่งซึ่งกำลังจะวางมืออำลาวงการเพื่อไปใช้ชีวิตธรรมดา กลับต้องมาเจอกับการตามล่าจากสองกลุ่มอิทธิพลนั้น เขาจะหนีหรือจะสู้ แล้วเขาจะได้กินโอรีโอจิ้มนมอีกหรือเปล่า

ณ ช่วงเวลาที่ความเป็นกับความตายอยู่ใกล้กันแค่เอื้อมถึง เก่งได้เจอสิ่งที่ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ข่าวลือที่ว่าเขาไม่มีหัวใจ จะเป็นจริงหรือไม่ และถ้ามนุษย์เราไม่มีหัวใจ เราจะใช้อวัยวะใดมารักกัน.

ห้องสยองลงตับ เลือกที่จะนำเสนอในรูปแบบละคร ABC (Action Black Comedy) แอ็กชั่นตลกร้าย ให้คุณได้หัวเราะไปกับความไร้สาระ บวกกับเรื่องราวหักเหลี่ยม เฉือนคมสไตล์ฮ่องกง ซึ่งจะทำให้ผู้ชมได้ติดตาม รับรู้เรื่องราวและตื่นเต้นไปพร้อมๆ กับตัวละครในเรื่องชม "ห้องสยองลงตับ" ได้ที่ โรงละครหน้ากากเปลือย ชั้น 4 อาคารพญาไท พลาซ่า ข้างรถไฟฟ้าพญาไท (ทางออกที่ 1)_ทุกวัน พฤหัส – อาทิตย์ที่ 20 ถึง 30 พฤศจิกายน 2551 เวลา 19.00 น. สำหรับวันพฤหัสและศุกร์ และ 14.00 น. สำหรับวันเสาร์และอาทิตย์

บัตรราคา 300 บาท สำหรับบุคคลทั่วไป และ 150 บาท สำหรับนักเรียน นักศึกษา

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ : โทรศัพท์ 081-116-0066 (ผึ้ง) และ 083-023-8519 (TICKET MASTER)
Email : Nakedmaskstheatre@gmail.com
Website : www.nakedmasks.com, www.weloveshopping.com/webooking


2. เปิดแล้ววววววว Hi 5 ของ "มิดเทอม… กลางเทอรัก ลองพักหัวใจ"
และ Hi5 ของผู้สอบมิดเทอม

เสียงเพลง "ให้สอบเสร็จก่อนได้ไหม แล้วค่อยมาบอกกัน" ดังแว่วเข้ามาในหัวของสดายุ ขณะที่เขากำลังท่องพระพุทธรูปบางต่างๆ หน้าดำหน้าแดง เขาหันไปหาปาดวาด แฟนสาว …..

เรื่องวุ่นๆ อบอุ่นไปด้วยไอรัก ท่ามกลางสมรภูมิสอบมิดเทอม ของนักศึกษาทั้ง 5 และเพื่อนๆรอบตัวของพวกเขา ตามไปให้กำลังใจพวกเขาได้ ที่ http://midtermmm.hi5.com

และนั่นยังไม่หนำใจ สามารถตามติดชี่วิตของพวกเขาและเธอ ได้ที่ Hi5 ส่วนตัวของพวกเขาและเธอ

วิฬารี : สาวบัญชี ช่างฝัน ผู้มองทุกอย่างได้โรแมนติกสุดหัวใจ
http://vilaree.hi5.com

สดายุ : หนุ่มนักคณิตศาสตร์ ผู้ประสบกับทางเลือกสำคัญของชีวิตในช่วงมิดเทอม
http://sadayumidterm.hi5.com

ปานวาด : สาวนิติ ผู้กำลังตัดสินใจว่าจะสานต่อความรรักบนโลกฐานสองหรือฐานสิบกับแฟนหนุ่มนักคณิตศาสตร์
http://panvarddd.hi5.com

สัญญาณ : หนุ่มวารสาร กับรหัสที่เขาต้องการถอด
http://sanyarnmidterm.hi5.com

บัญชี : หนุ่มอารมณ์ดี ผู้มีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่
http://mynamebunshi.hi5.com

ชม "Midterm…กลางเทอมรัก ลองพักหัวใจ" ได้ที่ โรงละครหน้ากากเปลือย ชั้น 4 อาคารพญาไท พลาซ่า ข้างรถไฟฟ้าพญาไท (ทางออกที่ 1)_ทุกวัน พุธ – อาทิตย์ที่ 3 ถึง 14 ธันวาคม 2551 เวลา 19.00 น. สำหรับวันพุธ - ศุกร์ และ 12.00 น. กับ 15.00 น. สำหรับวันเสาร์และอาทิตย์

บัตรราคา 300 บาท สำหรับบุคคลทั่วไป และ 150 บาท สำหรับนักเรียน นักศึกษา

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ : โทรศัพท์ 081-116-0066 (ผึ้ง) และ 083-023-8519 (TICKET MASTER)
Email : Nakedmaskstheatre@gmail.com
Website : www.nakedmasks.com, www.weloveshopping.com/webooking


3. ละครเวทีแด่คนรักหนังสือ "ขุมทรัพย์สุดปลายฝัน" ในสวนสันติชัยปราการ

ขุมทรัพย์สุดปลายฝัน

หลังจากได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น ในการเล่นเปิดตัว 4 รอบ ในเทศกาลศิลปะนานาพันธุ์ ในวันที่ 25 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา "ขุมทรัพย์สุดปลายฝัน" ก็กลับมาอีกครั้งในเทศกาลละครกรุงเทพปีนี้

ละครเวทีที่ดัดแปลงจาก "The Alchemist" ผลงานอันเลื่องชื่อ ของเปาโล โคเอลโญ่ ที่ได้รับการแปลมากว่า 150 ภาษาทั่วโลก "ขุมทรัพย์สุดปลายฝัน" เรื่องราวของการผจญภัยตามหาขุมทรัพย์ในอียิปต์ของเด็กหนุ่มชาวเสปน โดยการแสดงนี้เป็นการทำงานร่วมกันของนักแสดงในฐานะคนอ่านหนังสือและช่วยกันเล่าเรื่องนี้ออกมาผ่านการแสดง

"ขุมทรัพย์สุดปลายฝัน" เปิดการแสดงอีกครั้งในเทศกาลละครกรุงเทพ 2551 ในวันที่ 29 และ 30 พฤศจิกายน ในสวนสันติชัยปราการ โดยในวันที่ 29 จะจัดแสดง ณ เวทีจุดประกาย ส่วนวันที่ 30 จะจัดแสดงที่ เวทีลองเลยทำเลย ตั้งแต่เวลา 20.00 น. โดยไม่เก็บค่าเข้าชม

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ : (หวูด) 085-503-4525
Email : Nakedmaskstheatre@gmail.com
Website : www.nakedmasks.com,

………………………………………………………………………………….
4. ละครเยาวชนเรื่องเยี่ยมทั้ง 3 เรื่องในเทศกาลละครกรุงเทพ 2551

นอกจากละครจากหน้ากากเปลือยการละครแล้ว ยังมีละครเยาวชน จากโครงการ "จอสีรุ้ง" และ "สีสันหน้ากากใหม่" ร่วมแสดงในเทศกาลละครกรุงเทพ 2551 นี้อีก 3 เรื่องด้วยกัน "ปิด (Turn It off)" จากนักเรียนโรงเรียนวัดสังเวช "Free Will" ของกลุ่มนักเรียนโรงเรียนทิวไผ่งาม จากโครงการ "จอสีรุ้ง" และ "All we need is love" จากกโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้าในโครงการ "สีสันหน้ากากใหม่"

ปิด : งานละครเวทีสะท้อนวงการโทรทัศน์แบบโหด มัน ฮา โดยนักเรียนชมรมละคร ของโรงเรียนวัดสังเวช ละครเวทีจากโครงการ "จอสีรุ้ง" ในยุทธศาสตร์ละครสำหรับเยาวชน สนับสนุนโดยสำนักงานกองทุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)เรารู้ว่าใครๆก็ดูทีวี และเราก็รู้ว่าในทีวีมีทั้งสิ่งที่ดีและไม่ดี ในฐานะที่เราเป็นเยาวชนที่ดูทีวีและเรามีสมอง เราเชื่อว่าเราสามารถเลือกดู สิ่งที่ดีในทีวีได้ ไม่ใช่อะไรๆก็โทษทีวี ผู้ใหญ่จะเข้าใจเราไหม? อาจจะไม่ เพราะพวกเราไม่ชอบพูดตรงๆ เราชอบประชด

"ปิด" แสดงที่เวทีลองเลยทำเลย สวนสันติชัยปราการ ในวันเสาร์ – อาทิตย์ที่ 6 และ 7 ธันวาคม 2551 โดยในวันเสาร์ที่ 6 จะแสดงตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 17.50 และในวันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 17.15 – 17.35 น.


Free Will : ผลงานจากนักเรียนโรงเรียนทิวไผ่งาม ละครเวทีจากโครงการ "จอสีรุ้ง" ในยุทธศาสตร์ละครสำหรับเยาวชน สนับสนุนโดยสำนักงานกองทุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ละครเวทีที่สะท้อนมุมมองของเยาวชนต่อสื่อภาพยนตร์ เรื่องราวของเอ๋ย เด็กสาวที่ไม่มันใจในความฝันของตัวเอง กับความฝันของม่ที่อยากให้เธอเข้ามหาวิทยาลัยของรัฐ เอ๋ยตัดสินใจแก้ปัญหาด้วย ดีวีดีของภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่เธอยืมมาจากเพื่อนร่วมห้อง

Free Will แสดงที่เวทีลองเลยทำเลย สวนสันติชัยปราการ ในวันเสาร์ – อาทิตย์ที่ 6 และ 7 ธันวาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 17.20 น.


All we need is love : ผลงานจากชมรมละคร โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า ละครเวทีที่จะทำให้สัมผัสถึงความรักมุมมองใหม่ๆ สองเรื่องราวของทางเลือกของชีวิตวัยรุ่น เรื่องที่หนึ่ง เด็กคนหนึ่งทิ่อยากซ้อมละครและเรียนสายศิลป์ ซึ่งขัดกับความต้องการของแม่ที่อยากให้เธอเป็นหมอ เรื่องต่อไปคือ เพื่อนสนิทสองคนที่ทะเลาะและตัดความสัมพันธ์กัน พวกเธอจะกลับมาคืนดีกันได้หรือไม่

All we need is love แสดงที่เวทีลองเลยทำเลย สวนสันติชัยปราการ ในวันเสาร์ – อาทิตย์ที่ 6 และ 7 ธันวาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 16.30 – 17.00 น.


ทั้งสามรายการนี้ สามารถเข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ (หวูด) 085-503-4525
E-mail: nakedmasksyouth@gmail.com