Thursday, September 29, 2005

HONOLULU VS. HAWAIIAN GARDENS

ตอบคุณ CHRIS’S GIRLFRIEND

ดีใจมากค่ะที่คุณ CHRIS’S GIRLFRIEND ก็ชอบ UNINVITED กับราอูล โบวาเหมือนกัน แต่จริงๆแล้วดิฉันชอบ FILIPPO NIGRO สามีนางเอกใน FACING WINDOW มากกว่าค่ะ รู้สึกว่าราอูล โบวาใน FACING WINDOW ดูอบอุ่น แต่ FILIPPO NIGRO ทำให้ดิฉันรู้สึกเร่าร้อน (เพราะรูปร่างหน้าตาของเขามันดู sensual ยังไงไม่รู้)

http://televisione.leonardo.it/fnts/televisione/immagini/278x134/nigro101.jpg

เห็นด้วยว่า DERMOT MULRONEY ใน THE WEDDING DATE เริ่มดูเหี่ยวๆแล้ว ไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตทางการแสดงของเขาจะเป็นยังไง บางทีเขาอาจจะต้องเปลี่ยนไปรับบทคุณพ่อนางเอกในละครโทรทัศน์ในเร็วๆนี้ แต่ถ้าเขาโชคดี เขาก็อาจยังได้เล่นบทดีๆในหนังอินดี้อย่าง UNDERTOW (2004, A) หรือ ABOUT SCHMIDT (2002, B+) ต่อไป
http://www.imdb.com/name/nm0000551/

บทของเดอร์มอท มัลโรนีย์ที่ประทับใจมากที่สุดก็คือบทของเขาใน COPYCAT (1995, JON AMIEL, A) ค่ะ จริงๆบทนี้ก็ไม่ได้เป็นบทที่ดีเท่าไหร่ แต่ชอบที่เขาเหมือนกับตกเป็น OBJECT OF DESIRE ของผู้หญิงที่มีบุคลิกแข็งแกร่งสองคน บทนี้ของเขาก็เลยคล้ายกับบทของสาวสวยที่ทำให้พระเอกกับเพื่อนพระเอกต้องผิดใจกัน


ตอบน้อง zm

ขอเอาใจช่วยให้น้อง zm หลุดพ้นจาก LEMONY SNICKET’S A SERIES OF UNFORTUNATE EVENTS โดยเร็วเช่นกันนะคะ


ตอบคุณรุ้งอ้วน

ขอตอบว่าอ๊อฟเป็นเกย์ค่ะ เพราะอ๊อฟเคยตกเป็นภรรยาของน้อง MATT มาแล้ว

บทความของคุณรุ้งอ้วนทำให้นึกถึงหนังของปีเตอร์ กรีนอะเวย์อย่างมากๆเลยค่ะ เพราะหนังของเขาชอบมีเกม, มีปริศนาพาสนุก และมี LISTS OF PRECIOUS THINGS


ตอบคุณอ้วน

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงเลยค่ะ สำหรับบทความเรื่องทฤษฎีประพันธกาม อ่านแล้วได้ความรู้ดีมากเลยค่ะ

ต้องขอโทษคุณอ้วนด้วยค่ะ ที่จำชื่อผู้กำกับหนังเรื่อง HONOLULU (2001) ผิด จริงๆแล้วหนังเรื่องนี้กำกับโดยผู้กำกับมากมายถึง 7 คนด้วยกัน และนำแสดงโดยสามีของน้องเป้
http://www.imdb.com/title/tt0248093/fullcredits#directors

ในวันมีตติ้ง ดิฉันจำผิด นึกว่าผู้กำกับHONOLULU คือ PERCY ADLON ซึ่งเคยกำกับหนังเรื่อง BAGDAD CAF E , ROSALIE GOES SHOPPING (B+), SALMONBERRIES สาเหตุที่จำผิด เป็นเพราะว่า เพอร์ซี แอดลอน เคยกำกับหนังเรื่อง HAWAIIAN GARDENS (2001) ค่ะ ดิฉันก็เลยจำสลับกันระหว่างหนังเรื่อง HONOLULU กับ HAWAIIAN GARDENS

Honolulu by Uschi Ferstl, Florian Gallenberger, Saskia Jell, Vanessa Jopp, Matthias Lehmann, Beryl Schennan, Sandra Schmidt (Germany, 2001, 90 min.).


ส่วนเรื่องย่อของ HAWAIIAN GARDENS อ่านได้ที่
http://www.german-films.de/archive/film_view.php?film_id=457

2 comments:

Anonymous said...

Another great post!!

signs of a cheating spouse.

Anonymous said...

Hi, just surfing and came across your blog. Interesting stuff - will bookmark and checkback.

I run a site covering ink cartridges at ink cartridges . It pretty much covers ink cartridges related stuff. Am trying to expand some more on the General Questions to make it more like a blog. Appreciate any feedback :)